Quà Tặng Trái Cây chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu tươi ngon.

Táo Envy New Zealand

Trái cây nhập khẩu tươi ngon, giá trị dinh dưỡng cao, phong phú về chủng loại. Được người tiêu dùng rất yêu thích. Nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại trái cây tươi không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Chất lượng không đảm bảo. Khách hàng khó khăn trong việc tìm một địa điểm cung cấp trái cây tươi uy tín chất lượng.

Để đem lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng. Quà Tặng Trái Cây đã nỗi lực cung cấp các loại trái cây nhập khẩu tươi ngon nhất. Chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không bán các loại trái cây Trung Quốc.

Trái cây nhập khẩu tại Quà Tặng Trái Cây được bảo quản trong kho lạnh không dùng bất cứ loại chất bảo quản nào. Trái cây luôn giữ được độ tươi ngon và đảm bảo an toàn cho khách hàng

Quà Tặng Trái Cây giao hàng tận nơi

Bạn không cần ra khỏi nhà để mua trái cây. Bạn chỉ cần lựa chọn các loại trái cây mình thích, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi. Trái cây được vận chuyển từ kho lạnh đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Trái cây sẽ luôn tươi ngon. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng của trái cây, khi cảm thấy hài lòng mới thanh toán tiền.

Chúng tôi rất vui lòng khi nhận được những ý kiến đóng góp của khách hàng. Để hoàn thiện dịch vụ của chúng tôi hơn nữa. Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng đổi lại nếu thấy không hài lòng. Lợi nhuận tuy quan trọng nhưng sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng quan trong hơn.