Giảm cân bằng chanh

Giảm cân hiệu quả trong 14 ngày

Giảm cân bằng chanh
Giảm cân bằng chanh

Giảm cân bằng chanh trong 14 ngày rất hiệu quả nhưng cần sự đều đặn không bỏ cuộc và kỷ luật. Giảm cân thực sự rất khó khăn với hầu hết mọi người. Những người có vấn đề với cân nặng có nhu cao chao đổi chất rất cao. Ăn món nào cũng thấy ngon và luôn có cảm giác thèm ăn. Chanh có thể làm thay đổi khẩu vị và thói quen ăn uống của bạn.

Việc vắt chanh vào ly nước rất đơn giản. Dễ thực hiện hầu như không tốn thêm chút thời gian nào. Nước chanh chứa nhiều dinh dưỡng, giúp giảm cân bằng chanh một cách tự nhiên. Sau 2 tuần bạn sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và hoạt bát hơn rất nhiều.

Ngày thư nhất: Vắt nửa trái chanh vào một ly nước, chộn thêm 1 thìa mật ong để tạo vị ngọt. Không dùng đường trắng. Uống trước bữa ăn sáng.

Ngày thứ 2: Vắt một trái chanh vào một ly nước, chộn mật ong, uống trước bữa sáng.

Ngày thứ 3: Vắt 2 trái chanh vào 2 ly nước, thêm mật ong vừa đủ. Uống một ly trước bữa sáng và một ly trước bữa trưa.

Ngày thứ 4: Vắt 3 trái chanh với ba ly nước, chộn thêm mật ong. Uống trước bữa ăn sáng, trưa, tối.

Làm tiếp tục đều đặn như vậy đến ngày thứ 14. Sau ngày thứ 14 nên uống một ly nước chanh mật ong mỗi ngày. Bạn sẽ tiếp tục nhận thấy hiệu quả của việc giảm cân bằng chanh.

Lưu ý sau khi giảm cân bằng chanh.

Nước chanh thực sự không phải là thần dược để giảm cân. Nó chỉ làm thay đổi khẩu vị và thói quen ăn uống thừa chất béo, thừa tinh bột của bạn. Muốn có một thể hình cân đối ổn định và lâu dài. Bạn cần dừng ngay việc ăn nhiều các món chiên, xào rất nhiều dầu mỡ. Không uống nước ngọt, không sử dụng đường tinh luyện trong chế biến món ăn.

Nên dùng các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ như trái cây, rau xanh. Các loại trái cây như Cam, Kiwi vàng, táo Juliet chứa nhiều chất xơ vitamin cũng có tác dụng giảm cân rất tốt.

Ăn uốn lành mạnh, kết hợp với tập luyên thể dục đều đặn. Không những giúp giảm cân mà còn nân cao sức khoẻ. Nâng cao hiệu quả lao động và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *