Cherry Mỹ bao nhiêu 1kg

Cherry Mỹ bao nhiêu 1kg ? Dao động lớn tuỳ thời điểm trong mùa

Cherry Mỹ bao nhiêu 1kg
Cherry Mỹ bao nhiêu 1kg

Cherry Mỹ bao nhiêu 1kg ? Giá cherry Mỹ trung bình khoảng 400.000 đ vào chính vụ. Khi vào khoảng tháng 6 tháng 7 cherry Mỹ được nhập khẩu về Sài Gòn với số lượng lớn giá cherry Mỹ rẻ hơn nhiều so với lúc đầu mùa và cuối mùa. Cherry Mỹ size 10, trái nhỏ giá 350.000 đ/kg. Cherry mỹ size 9 là loại trái có kích cỡ trung bình giá khoảng 400.000 đ/kg. Cherry mỹ size 8.5 là loại có kích thước lớn hơn một chút có giá khoảng 450.000 đ/kg.

Phân loại cherry Mỹ hơi khác so với cherry Úc, Loại có kí hiệu càng lớn kích thước trái càng nhỏ. Cherry size 10 có kích thước nhỏ nhất, cherry Mỹ size 8 có kích thước lớn nhất. Giá cao nhất và chất lượng tốt nhất. Cherry Mỹ szie 8 thường được đóng trong hộp 2kg giá rất đắt. Khoảng 1.400.000 đ/hộp. Loại này cũng không có nhiều. Thường xuyên bị đứt hàng trên thị trường.

Tin đồn cherry Trung Quốc

Khoảng giữa tháng 7 cherry Mỹ bao nhiêu 1kg tại các siêu thị lớn. Nhiều siêu thị có giá khoảng hơn 200.000 đ/kg làm rộ lên tin đồn có cherry Trung Quốc. Nhưng các đơn vị nhập khẩu đều khằng định không nhập cherry Trung Quốc. Trên các thùng đựng cherry Mỹ đều có thông tin nguồn gốc rõ ràng, và được nhập qua đường hàng không. Được Hải quan sân bay kiểm tra kỹ lưỡng. Không hề có cherry Trung Quốc được nhập khẩu về Tp.HCM

Giá cherry rẻ vào khoảng tháng 7 là do. Thời điểm này bên Mỹ cherry được thu hoạch nhiều nên giá xuất khẩu giảm. Các siêu thị lớn thường nhập với số lượng lớn vài trăm thùng chở lên nên giá nhập rất rẻ. Nên giá bán ra cũng rẻ. Cũng do nhập số lượng lớn nên khó kiểm soát được chất lượng. Thời gian bảo quản cherry tốt nhất chỉ khoảng 5 đến 7 ngày nên phải giảm giá để đẩy nhanh việc bán hàng. Đây là thời điểm tốt nhất để mua cherry với giá tốt nhất. Nhưng bạn nên xem xét cẩn thận. Chỉ nên chọn những khay cherry có cuống tươi xanh. Ít bị rụng cuống và trái cherry vỏ bóng, không bị mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *