Cửa hàng trái cây nhập khẩu

Trái cây nhập khẩu tươi ngon, phong phú về chủng loại, mẫu mã đẹp. Giá trị dinh dưỡng cao nên được người dân ở thành phố Hồ Chí Minh yêu thích. Khi mua những loại trái cây nhập khẩu mọi người nên chọn những cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín. Các cửa hàng lớn sẽ có quy trình kiểm tra và bảo quản trái cây nghiêm ngặt. Trái cây có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng. Giá cả có cao hơn bên ngoài một chút nhưng bạn sẽ được an tâm về chất lượng.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu quận 1 và quận 5

Cửa hàng trái cây nhập khẩu
Cửa hàng trái cây nhập khẩu

Tại quận 1 khách hàng có thể đến cửa hàng trái cây Mia fruit. Trái cây tại Mia Fruit là những loại trái cây cao cấp. Đến cửa hàng này ở địa chỉ 57 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Quận 1 bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện của nhân viên bán hàng. Sự tinh tế cao cấp, đáng tin cậy trong từng sản phẩm. Nếu bạn cần thêm nhiều loại trái cây hơn nữa bạn có thể ghé quá 242 Lê Thánh Tôn, phường Bến Ngé, quận 1. Cửa hàng này là một trong chuỗi cửa hàng trái cây 141. Số lượng trái cây nhiều và phong phú. Có cả trái cây nhập khẩu và các loại trái cây trong nước cho bạn lựa chọn.

Tại quận 5 mọi người có thể đến các cửa hàng trái cây 141. Địa chỉ 141 An Dương Vương, phường 8, quận 5, Tp.HCM. Cửa hàng trái cây 141 chuyên kinh doanh các loại trái cây nhập khẩu và các loại trái cây tươi trong nước cao cấp như Xoài cát, măng cụt. Trái cây 141 cũng có những mẫu giỏ trái cây đẹp, và sang trọng. Có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực trái cây từ lâu nên cửa hàng trái cây 141 sẽ đem lại sự hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trái cây nhập khẩu quận Tân Bình, quận 4

Nếu bạn đang tìm cửa hàng bán trái cây nhập khẩu tại quận Tân Bình. Bạn có thể đến địa chỉ số 3 Ngô Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình. Đây là cửa hàng trái cây Thanh Uyên Fruit. Một trong những đơn vị kinh doanh trái cây nhập khẩu lớn và uy tín tại Tp.HCM

Ở Q4 có cửa hàng trái cây nhập khẩu Tony, địa chỉ 169 Khánh Hội, Trái cây Tony chuyên khinh doanh các loại trái cây nhập khẩu như táo, lê, nho Mỹ, nho Úc, Cherry Mỹ. Nếu bạn mua với số lượng lớn hãy hỏi nhân viên về các chương trình khuyến mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *