QUÀ TẶNG TRÁI CÂY

Trái cây được lựa chọn như những món quà tặng

Đăng ký nhận tin khuyến mãi nhận phiếu giảm giá 10%


Ý kiến khách hàng

Như Lan, Quận Tân Phú

25-11-2013 10:03:58

"Tuần nào cũng gọi trái cây từ Quà Tặng Trái Cây"

Tuần nào cũng gọi trái cây từ Quà Tặng Trái Cây vì muốn chăm sóc cho gia đình nhỏ của chị, muốn được ăn nho đúng nghĩa là nho và táo đúng nghĩa là táo. Con gái 24 tháng thích trái cây từ  Quà Tặng Trái Cây. Cảm ơn Quà Tặng Trái Cây đã cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín.

Chị Trang, Quận Bình Thạnh

25-11-2013 10:03:31

"Tớ là Trang, cũng là khách hàng khá thân của  Quà Tặng Trái Cây từ hơn 1 năm nay. Tớ thích cherry.."

Tớ là Trang, cũng là khách hàng khá thân của  Quà Tặng Trái Cây từ hơn 1 năm nay. Tớ thích cherry và thường mua loại trái cây này nhất. Vì Cherry của Quà tặng Trái Cây luôn rất tươi và giòn, khi ăn có cảm giác rất thích. Gia đình tớ cũng quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm nên ủng hộ luôn tiêu chí trái cây sạch của cửa hàng.

Chị Nhung, GV

25-11-2013 10:02:23

Dịch vụ rất tốt

Tôi mua trái cây hàng ngày từ Quà ặng Trái Cây, lâu lâu tôi cũng có vài loại trái cây không được ngon nhưng chỉ cần tôi thông báo, QTTC lập tức cho người kiểm tra và đổi hàng. Trái cây là loại thực phẩm tươi sống nhưng được đổi lại hàng thì thật tuyệt vời.

Chị Thư, Q. 2

25-11-2013 10:01:59

Tôi rất thích bản tin Quà tặng Trái Cây qua điện thoại

Mỗi lần có trái cây mới hoặc chương trình khuyến mãi Quà tặng Trái Cây đều gửi tin nhắn vào số điện thoại của tôi như các nhà mạng. Tôi rất thích thú vì đều này giúp tôi luôn có trái cây tươi ngon và chọn được trái cây đúng theo sở thích của mình một cách ngon nhất.

Chị Mai Q. 2

25-11-2013 10:01:30

Đúng là trái cây sạch, xuất xứ chính hãng

Lúc đầu tôi mua hàng ở Quà Tặng Trái Cây nhưng vẫn nghi ngờ về giá trị và chất lượng ở đây. Một hôm tôi mua nho đen không hạt ở sạp trái cây ven đường nhìn rất tươi, ngon và ăn cũng rất ngọt, nhưng sau một đêm bỏ tủ lạnh thì nho này chảy nước lầy nhầy, bốc mùi hôi không thể sử dụng được. Ngược lại nho ở Quà Tặng Trái Cây bỏ tủ lạnh mặc dù bị héo nhưng khi ăn vẫn rất thơm, ngon. Sau lần đó tôi chỉ tin dủng trái cây ở Quà Tặng Trái Cây, gọi điện có liền.

Chị Trang, Q. PN

25-11-2013 10:01:05

Nhân viên giao hàng rất lịch sự và thân thiện

Nhân viên giao hàng tận nhà tại Quà Tặng Trái cây rất nhanh nhẹn, nhiệt tình và thân thiện, có vẻ như nhân viên giao hàng cũng được đào tạo rất bài bản. Tôi luôn sử dụng dịch vụ giao trái cây tận nhà của Quà Tặng Trái Cây vừa ngon, vừa thoải mái chứ không phải chịu ấm ức như khi mua trái cây ở ven đường.

Chị Thủy, cty SSI

25-11-2013 09:58:38

Hộp quà thật ấn tượng, khách hàng và đối tác của chúng tôi rất ngạc nhiên và thích thú

Trung thu vừa rồi chúng tôi quyết định làm hộp trái cây tặng cho khách hàng và đối tác thay cho bánh trung thu. Thật tuyệt vời và thú vị, tất cả những người nhận quà đều bất ngờ vì món quà độc đáo này. Tết năm nay chúng tôi tiếp tục tin tưởng chọn Quà Tặng Trái Cây làm đối tác về quà tặng.

Chị Ngọc, Q. 3

25-11-2013 09:57:52

Tôi rất thích mục "Dinh dưỡng trái cây" tại trang Quà Tặng Trái Cây, tôi tìm được rất nhiều thông tin về trái cây ở đây

Tôi đương nhiên là một khách hàng của Quà Tặng Trái Cây, hầu như ngày nào tôi cũng ghè thăm trang www.quatangtraicay.com và vào mục "Dinh dưỡng trái cây" để đọc, vào đây tôi có thêm rất nhiều thông tin về trái cây để mua săm, sử dụng trái cây một cách hiệu quả và chất lượng.

Copyright © 2013 QUATANGTRAICAY Google+ All rights reserved.