QUÀ TẶNG TRÁI CÂY

Trái cây được lựa chọn như những món quà tặng

Đăng ký nhận tin khuyến mãi nhận phiếu giảm giá 10%


Giao hàng miễn phí toàn quốc

Đối với khách hàng lẻ

- Quà Tặng Trái Cây giao hàng miễn phí trong phạm vi TP. HCM với đơn hàng từ trên 300,000đ

- Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi trong vòng 30 đến 60 phút kể từ thời điểm tiếp nhận đơn hàng. Nếu khách hàng muốn ấn định một thời gian hoặc địa điểm cụ thể nào đó chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng đúng hẹn.

- Đối với khách hàng ở các tỉnh, Quà Tặng Trái Cây giao hàng miễn phí với đơn hàng từ trên 3,000,000đ.

- Chúng tôi có thể thay khách hàng tặng quà dấu tên nếu khách hàng yêu cầu

- Khách hàng không phải phải trực tiếp tới cửa hàng để mua hàng, nếu chúng tôi giao hàng không đạt yêu cầu, Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi đổi, trả hàng rất thoải mái.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng rất chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Quý khách hàng có thể chỉ định nhân viên giao hàng mà mình thích.

- Hiện tại, các loại trái cây được bán tại Hệ thống cửa hàng Quà Tặng Trái Cây là trái cây loại 1, đặc biệt tươi ngon, giàu dinh dưỡng, trái tròn đều...

Đối với khách hàng mua sỉ:

- Quý khách hàng có thể xem hàng tại cửa hàng hoặc tại kho hàng 301 Tô Ký và lấy hàng tại kho.

- Chúng tôi có giao hàng miễn phí tùy theo khu vực gần/ xa, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0906779409 để biết thêm về chính sách giành cho đại lý.

- Đối với các nhà hàng, khách sạn mua số lượng lớn với giá sỉ và cần hỗ trợ chiết khấu vui lòng liên hệ 0906779409

- Đối với trái cây loại 3, 4 chúng tôi không có sẵn hàng và chỉ nhập theo đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu 30 tấn/ 1 đơn hàng. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp loại trái cây này cho rất nhiều hệ thống siêu thị lớn ở TP. HCM. Nếu quý khách hàng có nu cầu nhập khẩu vui lòng liên hệ 0906779409 để được tư vấn thêm.

 

Copyright © 2013 QUATANGTRAICAY Google+ All rights reserved.