QUÀ TẶNG TRÁI CÂY

Trái cây được lựa chọn như những món quà tặng

Đăng ký nhận tin khuyến mãi nhận phiếu giảm giá 10%


Giảm 5% khi mua online

Với mong muốn phục vụ Quý khách hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm tối đa cho khách hàng về thời gian, chi phí đi lại, dừng dỗ xe, kẹt xe... chúng tôi khuyến khích Khách hàng nên mua online. Chỉ cần một lick chuột và một cuộc gọi (nếu cần thiết) Quà Tặng Trái Cây sẽ phục vụ bạn. Chúng tôi luôn tôn trọng chữ TÍN, khi chúng tôi giao hàng, bạn có thể kiểm tra, ăn thử trái cây, nếu không đạt yêu cầu thì bạn có thể trả lại mà không phải thanh toán bất kỳ loại phí nào hay một lời phàn nàn nào của nhân viên chúng tôi. QTTC muốn tạo dựng lòng tin và mối quan hệ hợp tác lâu dài với Khách hàng của mình và chúng tôi luôn tuân thủ tiêu chí 3Đ – 3R do mình đặt ra.

ĐÚNG SẢN PHẨM – RIGHT PRODUCT: 100% trái cây được cung cấp bởi QTTC là trái cây loại 1, đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ, an toàn, không bị héo, thối, dập nát, không dư lượng kháng sinh, không hóa chất bảo quản…

ĐÚNG GIÁ – RIGHT PRICE: Chúng tôi cam kết bán đúng giá niêm yết, không có chuyện khi khách hàng đặt hàng hoặc khi giao hàng rồi báo tăng giá.

ĐÚNG HẸN – RIGHT TIME: Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn cần nhận trái cây ở đâu, vào khoảng thời gian nào chúng tôi sẽ có mặt đúng hẹn, không làm lỡ việc của bạn.

 

 

Xin lưu ý, việc giảm giá 5% cho khách hàng mua online chỉ áp dụng cho khi khách hàng đã ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN tại trang Quatangtraicay.com. Một Email chỉ được đăng ký một lần và khi Khách hàng đăng ký thành viên xong, QTTC sẽ gửi một Email về mail của Quý khách để xác nhận làm cơ sở giảm giá khi mua hàng.

 

Copyright © 2013 QUATANGTRAICAY Google+ All rights reserved.