QUÀ TẶNG TRÁI CÂY

Trái cây được lựa chọn như những món quà tặng

Đăng ký nhận tin khuyến mãi nhận phiếu giảm giá 10%


Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 24h

Quy định về việc đổi/ trả hàng

 

Đối với khách hàng mua hàng tại cửa hàng: Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng cũng như các thông tin liên quan đến điều kiện bảo quản sản phẩm khi mua hàng. Quà Tặng Trái Cây có chính sách đổi lại sản phẩm cho Quý khách hàng trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm mới được mua trong vòng 48h.

  • Quý khách hàng cần giữ lại hóa đơn mua hàng. Trong trường hợp Quý khách hàng mất hóa đơn mua hàng, Quý khách hàng có thể thông báo số điện thoại, số CMND,  Thẻ VIP Quý khách sử dụng khi mua hàng, giờ mua hàng để chúng tôi tìm trên hệ thống.

  • Sản phẩm bị hỏng ở bên trong nên tại thời điểm mua không thể phát hiện ra. Sản phẩm bị hỏng là do ngẫu nhiên, không phải do lỗi của khách hàng không tuân thủ đúng điều kiện bảo quản sản phẩm

  • Các trường hợp khác như: để ngoài nhiệt độ bình thường, hoặc vận chuyển đi xa không có bảo quản hoặc đóng gói đúng quy cách. Các sản phẩm bị hư hỏng bên ngoài, dập, nát, rụng… được coi như trường hợp khách hàng không bảo quản đúng quy cách và sẽ không được đổi trả

  • Các trường hợp đổi trả hàng khác sẽ được Quà tặng Trái Cây quyết định căn cứ vào các tình tiết cụ thể của từng trường hợp.

  • Trong trường hợp đổi trả hàng, cửa hàng sẽ đổi cho Quý khách hàng sản phẩm cùng loại với số lượng tương đương số lượng bị hỏng hoặc đổi cho khách hàng các sản phẩm khác với giá trị tương đương giá trị sản phẩm bị hỏng trả lại cửa hàng. Trong trường hợp Quý khách hàng không hài lòng với các sản phẩm đổi, Quà Tặng Trái Cây sẽ hoàn lại tiền cho Quý khách. Số tiền hoàn tương đương với giá trị sản phẩm đã mua trả lại của Quý khách.

Đối với các sản phẩm giao hàng tận nơi: Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm ngay tại thời điểm nhân viên cửa hàng giao hàng. Kể từ khi Quý khách nhận hàng, điều kiện bảo hành sản phẩm sẽ áp dụng điều kiện đổi/ trả tương tự như cho các sản phẩm mua tại cửa hàng.

Copyright © 2013 QUATANGTRAICAY Google+ All rights reserved.